Công đoàn NBC tổ chức nhiều hoạt động nhân Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Ngày đăng: 09/03/2018

(Lượt xem: 389)

Trong không khí tưng bừng chào mừng 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ, 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng nay, 08/3/2018, Công đoàn Tổng Công ty và các Công đoàn bộ phận đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như: Hội thi cắm hoa, Hội thi cắt tỉa trái cây – củ quả, Hội thi nấu ăn với sự tham gia đông đủ các anh chị em đến từ đơn vị phòng ban, xí nghiệp.

Hội thi cắm hoa Khối Văn phòng

Hội Thi cắm hoa tại đơn vị Khu I

Đến với Hội thi lần này, các đội thi đã có sự chuẩn bị hết sức chu đáo. Các chị em nữ và các anh nam đã gửi gắm tất cả cảm xúc, tình cảm và tài năng của mình trong tác phẩm, lời bình sâu sắc, ý nghĩa về chủ đề “Người phụ nữ Việt Nam”. Hội thi là dịp các đội thi giao lưu, chia sẻ thông qua sự khéo léo, tài hoa của mình nhằm tạo ra những tác phẩm có tính nghệ thuật cao, những món ăn bắt mắt, ngon miệng. Hội thi diễn ra trong bầu không khí vui tươi sôi nổi, hăng hái, mặc dù các đội thi đều là những thí sinh không chuyên nhưng đã cố gắng hết sức, thể hiện mình trước đông đảo người xem góp phần cho cuộc thi thành công tốt đẹp.

Hội thi cắt tỉa trái cây – củ quả tại đơn vị Khu II

Hội thi nấu ăn tại đơn vị Khu IV

Phát biểu tại Hội thi Bà Nguyễn Thị Hồng Cúc – Phó chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty, Trưởng phòng Lao động tiền lương đã chia sẻ và cảm thông những khó khăn của người phụ nữ, đồng thời đánh giá cao vai trò và đóng góp to lớn các nữ CBCNV trong quá trình xây dựng phát triển của NBC. Nhân dịp này, Phó chủ tịch Công đoàn cũng đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt đến toàn thể chị em phụ nữ toàn Tổng Công ty. 

Bà Nguyễn Thị Hồng Cúc – Phó chủ tịch Công đoàn phát biểu chúc mừng Hội thi (Thứ 5 bên phải sang)

Theo đánh giá của Ông Đinh Văn Thập – Bí thư Đảng Ủy, Phó TGĐ: Trong thời gian qua các chị em đã phối hợp cùng anh em trong Tổng Công ty, nỗ lực không ngừng, sáng tạo và hoàn thành xuất sắc công việc chuyên môn, nghiên cứu, học tập cũng như nâng cao trình độ, nghiệp vụ của mình. Đặc biệt, có rất nhiều tấm gương thành công và trở thành lãnh đạo chủ chốt, có nhiều chị em tham gia và hoàn thành tốt cả các công tác xã hội, làm tròn nhiệm vụ thiên chức của một người vợ, người mẹ.

Đoàn thanh niên tặng hoa đến chị em công nhân

Cũng trong sáng nay, với vai trò xung kích trong mọi hoạt động, Đoàn thanh niên Tổng Công ty và các Liên chi đoàn cơ sở cũng đã dành tặng tận tay những bông hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em trong Tổng Công ty.

Một số hình ảnh của ngày hội:

Các bạn nữ thể hiện sự khéo léo của mình

Các chàng trai cũng rất tinh tế để tạo nên những tác phẩm tuyệt vời

Gấp rút hoàn thành phần thuyết trình của các đội thi

Nấu ăn là sở trường của chị em phụ nữ

Trao thưởng cho các đội thi

NBC

 

 

 

Tin khác