Đơn vị Khu I hoàn thành kế hoạch sản xuất năm 2017

Ngày đăng: 03/01/2018

(Lượt xem: 175)

Sáng ngày 2/01/2018, Đơn vị Khu I tổ chức chương trình tổng kết hoạt động sản xuất năm 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ sản xuất năm 2018. Tham dự chương trình có Ông Nguyễn Ngọc Lân – TGĐ Tổng Công ty, Ông Đinh Văn Thập – Bí thư Đảng Ủy, P.TGĐ, các ông bà trong Ban giám đốc, trưởng phó các phòng ban cùng toàn thể cán bộ công nhân viên đơn vị Khu I.

Ông Nguyễn Ngọc Lân – TGĐ NBC phát biểu chỉ đạo

Năm 2017 được đánh giá là năm còn nhiều khó khăn do bối cảnh kinh tế vẫn còn diễn biến phức tạp cũng như tình hình biến động lao động, nên các hoạt động sản xuất của đơn vị gặp nhiều khó khăn và thách thức. Nhận được sự chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo Tổng Công ty, sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ công nhân viên, Khu I đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Trong năm qua, ngoài việc mang đến công ăn việc làm ổn định, nâng cao thu nhập thì công tác chăm lo, chăm sóc cho người lao động thông qua các hoạt động vui chơi nghỉ dưỡng cũng được lãnh đạo đơn vị quan tâm thực hiện kịp thời. 

Tổng Giám đốc NBC chúc mừng các tập thể có thành tích xuất sắc

Phát biểu tại chương trình Ông Nguyễn Ngọc Lân – TGĐ đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả sản xuất trong năm vừa qua. Có được kết quả tốt đẹp đó là nhờ vào việc triển khai áp dụng công nghệ mới, sáng tạo và tiết kiệm trong sản xuất, đặc biệt là sự đồng thuận, chung sức, gắn kết của Ban giám đốc đơn vị và toàn thể anh chị em công nhân. Thông qua chương trình, Tổng giám đốc cũng gửi lời cảm ơn chân thành, gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể anh chị em công nhân, chúc đơn vị Khu I ngày một phát triển lớn mạnh hơn nữa, luôn là đơn vị dẫn đầu của NBC.

Bà Huỳnh Thị Ngọc Hà – Giám đốc Khu I biểu dương các cá nhân xuất sắc

Thay mặt đơn vị, Bà Huỳnh Thị Ngọc Hà – Giám đốc Khu I đã tiếp nhận sự chỉ đạo và cảm ơn sự quan tâm của Tổng giám đốc, đồng thời cam kết cùng anh chị em CBCNV Khu I quyết tâm mạnh mẽ, tiếp tục phát huy đẩy mạnh sự phát triển, giữ vững vị trí dẫn đầu trong năm tới. Trong không khí phấn khởi và quyết tâm của năm mới, chương trình cũng trao nhiều phần quà và cờ thi đua cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc, có nhiều đóng góp trong lao động, sản xuất năm 2017.

Không khí làm việc phấn khởi ngày đầu năm

NBC

 

 

Tin khác