Hàng ngàn phần quà dành cho con em cán bộ công nhân viên nhân dịp 1/6

Ngày đăng: 01/06/2018

(Lượt xem: 758)

Trẻ em là niềm hạnh phúc của gia đình, là tương lai của đất nước. Nhân dịp 1/6, Công đoàn Tổng Công ty kết hợp với Đoàn thanh niên tổ chức chương trình tặng quà cho cháu thiếu nhi là con em cán bộ công nhân viên, người lao động đang làm việc tại NBC. Cũng trong đợt này, Đoàn thanh niên NBC đã đồng hành cùng Đoàn khối trao tặng những phần quà ý nghĩa dành cho trẻ em khó khăn, khuyết tật, mồ côi ở các đơn vị trên địa bàn thành phố.

Công tác chuẩn bị quà tặng dành cho các em thiếu nhi

Đã có hơn 3.600 phần quà dành cho các cháu thiếu nhi, các phần quà năm nay có phần đa dạng mang tính an toàn, phát triển trí thông minh cho bé, giúp trẻ vừa học vừa chơi, sữa, bánh... Bên cạnh đó, Công đoàn còn kịp thời biểu dương, trao tặng những phần quà cho các bé có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2017 -2018 vừa qua nhằm công nhận sự cố gắng nỗ lực tiếp thêm động lực cho các bé tiếp tục vươn lên trong năm học tới.

Trao quà cho trẻ em khuyết tật

Chị Huỳnh Thị Hồng Cúc – Phó chủ tịch Công đoàn NBC cho hay: “Việc tổ chức các hoạt động hướng về con em cán bộ công nhân viên nhân dịp 1/6 không chỉ mang đến cho các cháu một món quà tinh thần đầy ý nghĩa mà mong muốn về lâu dài các cháu cũng gắn kết và xem NBC như một ngôi nhà thứ 2 của mình. Thời gian tới Công ty sẽ tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này để con em cán bộ công nhân có thêm niềm vui, niềm động viên quý báu để vươn lên trong học tập và cuộc sống".

Trao quà cho trẻ em ở Nhà Thiếu nhi huyện Nhà Bè – TP.HCM

Còn Anh Nguyễn Đình Học nhân viên IT chia sẻ: "Từ trước đến nay, Ban lãnh đạo Công ty luôn quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho anh em và thế hệ kế cận. Con tôi nhiều năm liền được tặng sách vở, giấy khen vào đầu năm học mới, được nhận quà vào dịp Tết thiếu nhi, Tết trung thu. Nhờ có sự quan tâm của Ban lãnh Công ty, tôi có thêm động lực làm việc, nuôi dạy con cái chăm ngoan, học giỏi”.

NBC

 

Tin khác