Hội thao NBC – Sân chơi lành mạnh và tăng cường sức khỏe cho người lao động

Ngày đăng: 02/04/2018

(Lượt xem: 333)

Sáng ngày 01/04/2018, Lễ khai mạc giải bóng đá Mini Cup NBC mở rộng năm 2018 được tổ chức tại sân bóng Hoàng Kim – Quận 7.  Đây là giải đấu nằm trong chuỗi hoạt động nhằm kỷ niệm những ngày lễ lớn trong tháng 3 – Tháng thanh niên. Tham tranh tài năm nay có gần 200 vận động viên đến từ 7 đội bóng nữ và 9 đội bóng nam thuộc các liên chi đoàn cơ sở và đơn vị khách hàng. Chương trình nhằm nâng cao sức khỏe, thể chất, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong tập thể CB-CNV, qua đó khích lệ phong trào thi đua lao động sản xuất, góp phần hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty năm 2018.

Các đội bóng tham gia tranh tài Cup NBC mở rộng năm nay

“Giải đấu là một trong những hoạt động nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao, tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, công nhân viên trong toàn Tổng Công ty. Mong rằng, với tinh thần thi đấu Fair play, các cầu thủ sẽ cống hiến hết mình trên sân cỏ để mang đến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt và hấp dẫn” Anh Nguyễn Anh Minh – Bí thư đoàn thanh niên NBC chia sẻ khi phát biểu khai mạc giải đấu.

Anh Nguyễn Anh Minh – Bí thư Đoàn thanh niên NBC phát biểu khai mạc 

Trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Theo kế hoạch, trong 2 ngày (1/4 và 8/4), các đội bóng thuộc liên chi đoàn cơ sở sẽ bốc thăm chia theo bảng thi đấu vòng loại trực tiếp. Giải đấu sẽ bế mạc và trao cup vô địch vào chiều ngày 8/4. Bên cạnh các giải I, II, III thì Ban tổ chức cũng sẽ trao nhiều giải thưởng khác cho tập thể và cá nhân như: giải phong cách, cầu thủ xuất sắc nhất, vua phá lưới, thủ môn xuất sắc nhất. 

Ngay sau Lễ khai mạc, các trận thi đấu đầu tiên của vòng bảng đã diễn ra rất gây cấn và đầy kịch tính với sự cổ vũ cuồng nhiệt của đông đảo cổ động viên từ các đơn vị. Trong các trận thi đấu mở màn đầu tiên, khán giả đã được chứng kiến các bàn thắng đẹp mắt, những màn rượt đuổi tỉ số vô cùng gay cấn được tạo ra trên sân cỏ.

Tình huống phản công sắc bén mang đến bàn thắng đẹp mắt cho đội Văn phòng

Pha tranh chấp bóng quyết liệt giữa các cầu thủ nữ

Trước đó, ngày 26/3 Đoàn thanh niên cũng đã tổ chức chương trình phát hành “Vé số học bổng chắp cách ước mơ” và “Hội thi kéo co” với sự tham gia đông đảo của tất cả các đơn vị xí nghiệp, phòng ban trung tâm… Hoạt động góp phần nâng cao phong trào rèn luyện thể dục thể thao quần chúng, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đây cũng là chương trình chào mừng Đại hội đoàn thanh niên các cấp và 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018)”, hướng đến kỷ niệm ngày thống nhất đất nước 30/4 và quốc tế lao động 1/5.

Các vận động viên nữ tham gia hội thi kéo co

Phần thi kéo co gay cấn của các vận động viên nam

Trao giải cho các đội nữ xuất sắc

Trao giải cho các đội nam xuất sắc

NBC

 

Tin khác