NBC doanh nghiệp tiêu biểu “Vì người lao động” 2017

Ngày đăng: 06/12/2017

(Lượt xem: 239)

Lễ vinh danh “Doanh nghiệp vì người lao động năm 2017” với chủ đề “Người lao động đồng hành cùng doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững” diễn ra sáng 29-11 tại Hà Nội. Một lần nữa, Tổng Công ty CP May Nhà Bè – NBC một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Dệt May Việt Nam được vinh danh giải thưởng cao quý “Doanh nghiệp vì người lao động” trong năm 2017.

Bà Nguyễn Thị Thanh – Chủ tịch Công đoàn, Phó TGĐ NBC nhận giải thưởng

Với vai trò của một doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, NBC không chỉ tập trung mục tiêu kinh doanh mà còn tích cực khẳng định sự lãnh đạo của mình trong việc cải thiện mức sống và sự phát triển cho CB - CNV và cho cộng đồng. Trong những năm qua NBC đã nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường làm việc, xây dựng mối quan hệ hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp, quyền lợi của người lao động cũng như lợi ích xã hội nhằm tiến tới phát triển bền vững trong quá trình hội nhập và phát triển.

Môi trường làm việc được đầu tư hiện đại, thông thoáng, an toàn 

Đối với NBC, luôn xem người lao động là tài sản quý giá nhất, là yếu tố đóng vai trò quyết định cho sự phát triển bền vững. Chính vì vậy, ngoài các chính sách lương bổng và phúc lợi tốt, NBC xây dựng nhiều chính sách phù hợp với đặc thù doanh nghiệp ngành may, nhằm chăm lo cho cuộc sống của lao động (đặc biệt là lao động nữ) như hỗ trợ nhà trọ, xây dựng nhà trẻ, trao học bỗng chắp cánh ước mơ, hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, chính sách lương thưởng... Đặc biệt, duy trì các tổ chức, câu lạc bộ để anh chị em công nhân tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, thắt chặt tinh thần đoàn kết, tô đẹp cho nét văn hóa gia đình NBC đã xây dựng hơn 40 năm qua.

Luôn quan tâm, hỗ trợ đến những hoàn cảnh khó khăn

Bảng xếp hạng "Doanh nghiệp vì người lao động" 2017 tiếp tục khẳng định là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa động viên, khích lệ, tôn vinh các doanh nghiệp đã quan tâm chăm lo tốt đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, đảm bảo cho người lao động một môi trường làm việc hiệu quả, phát huy cao nhất năng lực, sở trường và nhiệt huyết của người lao động. Qua đó đóng góp cho doanh nghiệp ngày càng phát triển, mang lại hạnh phúc, sự thịnh vượng cho đất nước.

NBC

 

Tin khác