NBC được vinh danh Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất 2017

Ngày đăng: 25/11/2017

(Lượt xem: 431)

Ngày 23/11/2017 vừa qua, tại Khách sạn Sheraton Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 Doanh Nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam. Đây là năm thứ 11 Bảng xếp hạng VNR500 được chính thức công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đã đạt được những thành tựu xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Tổng công ty CP May Nhà Bè - NBC vinh dự là đơn vị được vinh danh tại buổi Lễ này.

Bà Phạm Kiều Oanh – P.TGĐ NBC nhận giải thưởng 

Là Doanh nghiệp được vinh danh tại buổi lễ, NBC tự hào khi ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường, cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo nhất. Điều này thể hiện sự phấn đấu bền bỉ và bản lĩnh vững vàng của NBC trong tiến trình đồng hành cùng sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Sự thành công của May Nhà Bè ngày hôm nay sẽ là bước đệm quan trọng cho sự bứt phá tăng trưởng trong tương lai, không những nâng cao vị thế trong nước mà còn mở hướng phát triển tại thị trường quốc tế hiệu quả hơn nữa.

Các doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất 2017 

Buổi Lễ công bố có sự tham dự của lãnh đạo Bộ ban ngành cùng các chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước, các cơ quan báo chí, thông tin truyền thông uy tín, và hơn 500 đại diện tiêu biểu đến từ các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. VNR500 đánh giá thứ hạng Doanh nghiệp dựa trên tiêu chí doanh thu, lợi nhuận, tổng tài sản, tốc độ tăng trưởng, quy mô lao động và uy tín truyền thông cũng được sử dụng như các nhân tố bổ sung để đánh giá. Bảng xếp hạng được xây dựng với mong muốn nâng cao uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc thu hút nguồn lực, tiếp cận cơ hội kinh doanh mới thông qua việc gia tăng lòng tin của các đối tác, nhà đầu tư, giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững trong bối cảnh hội nhập kinh tế ngày càng sâu rộng.

NBC

 

 

 

Tin khác