Tạo hứng khởi trong ngày ra quân sản xuất đầu năm

Ngày đăng: 27/02/2018

(Lượt xem: 463)

Kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, hòa chung không khí rộn ràng những ngày đầu xuân, sáng ngày 26/02/2018 (nhằm ngày 11 Tết Nguyên Đán) Tổng Công ty CP May Nhà Bè – NBC tổ chức chương trình Họp mặt đầu xuân và ra quân sản xuất năm 2018 trong không khí ấm áp và vui tươi. 

Không khí tươi vui đầy khởi sắc ngày ra quân đầu năm

Ông Nguyễn Ngọc Lân – TGĐ NBC cho biết: Ngay từ ngày đầu năm mới khí thế thi đua lao động sản xuất đã diễn ra sôi nổi ở khắp các đơn vị, xí nghiệp. Tình hình lao động trở lại làm việc ổn định hơn so với những năm trước. Năm 2018, lấy chất lượng làm nòng cốt cho sự phát triển, Tổng giám đốc đã quán triệt việc chấp hành nghiêm túc kỷ cương, kỷ luật lao động, với tinh thần cao nhất, đến từng cá nhân, từng bộ phận, phòng ban và gắn với trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị để đạt được năng xuất chất lượng cao nhất. Nhân dịp năm mới, Tổng giám đốc gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ công nhân viên, người lao động trên toàn hệ thống.

Ông Nguyễn Ngọc Lân –TGĐ chúc Tết tại đơn vị Khu II

Bà Lê Thị Ngọc Diệu – P.TGĐ chúc Tết tại đơn vị Khu IV

Sau khi được lãnh đạo chúc Tết, toàn thể người lao động đã có mặt tại phân xưởng sản xuất, bắt tay vào công việc một cách hăng hái và đầy quyết tâm. Năm 2018, NBC đã có nhiều tín hiệu đáng mừng như là lao động trở lại làm việc ổn định, các đơn vị trên toàn hệ thống đã ký đơn hàng đến tháng 6, hai nhà máy may chiến lược Nhà Bè – Đức Linh và Nhà Bè – Sóc Trăng được đưa vào hoạt động sau quá trình đầu tư xây dựng…Với những thuận lợi về lao động, thị trường cùng với sự nỗ lực, quyết tâm, trí tuệ, sáng tạo của toàn thể cán bộ công nhận viên May Nhà Bè tự tin sẽ hoàn thành và vượt các chỉ tiêu đề ra và khẳng định được thương hiệu NBC đối với khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

Người lao động hăng say sản xuất ngày đầu năm mới

NBC

 

Tin khác