Tháng Công nhân: Nhiều hoạt động ý nghĩa chăm lo, hỗ trợ, đồng hành cùng người lao động

Ngày đăng: 08/06/2018

(Lượt xem: 846)

Chiều 05/6 vừa qua, Công đoàn Tổng Công ty đã tổ chức buổi họp mặt và trao quà trợ cấp khó khăn cho công nhân khó khăn nhân dịp Tháng công nhân 2018. Chương trình có sự tham dự của Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên và gần 50 công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Trao quà trợ cấp khó khăn cho công nhân – Mỗi phần quà trị giá 1,5 triệu đồng

Tại buổi họp mặt, Ông Đinh Văn Thập – Bí thư Đảng ủy, P.TGĐ đã gửi lời động viên, chia sẻ những khó khăn, lắng nghe tâm tư nguyện vọng, mong muốn thiết thực của anh chị em công nhân. Ông cũng chia sẻ thêm: Với NBC, luôn lấy con người làm động lực để thúc đẩy cho sự phát triển một cách bền vững. Chính vì vậy, công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người lao động luôn được Ban lãnh đạo quan tâm chỉ đạo thực hiện nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần cũng như chăm sóc, nâng cao đời sống người lao động.

Chương trình bán hàng giảm giá của Đoàn thanh niên

Trước đó, hưởng ứng Tháng công nhân năm 2018, Đoàn Thanh niên NBC đã tổ chức nhiều chương trình như: bán hàng giảm giá cho công nhân, hoạt động nâng cao tay nghề, kỹ năng nghề nghiệp và tác phong làm việc cho thanh niên công nhân; các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, vui chơi giải trí…

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động

Sắp tới, ngày 18/06/2018 Công đoàn NBC sẽ tổ chức chương trình Trại hè 2018 tại khu du lịch Thanh Đa – Quận Bình Thạnh dành cho các cháu thiếu nhi là con của công nhân. Theo bà Phạm Thị Thanh Dung – Trưởng Ban nữ công: Chương trình Trại hè năm 2018 sẽ giúp các cháu có cơ hội tìm hiểu thiên nhiên cuộc sống, văn hóa, con người Việt Nam. Cũng là cầu nối, sân chơi lành mạnh trong kỳ nghỉ hè qua đó để các cháu rèn luyện thể chất, tinh thần đoàn kết, kỷ luật. Đồng thời giúp các em hiểu rõ hơn và yêu thêm nét đẹp văn hóa gia đình ở ngôi nhà thân thương NBC.

NBC

 

Tin khác