Tuổi trẻ NBC hào hứng tham gia chương trình “Giọt máu nghĩa tình”

Ngày đăng: 19/03/2018

(Lượt xem: 339)

Phát huy nét đẹp văn hóa NBC đồng thời nêu cao tinh thần tương thân tương ái “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, Đoàn thanh niên NBC đã đồng hành cùng chương trình hiến máu nhân đạo “Giọt máu nghĩa tình” do Đoàn Phòng Cảnh sát PCCC Quận 7 tổ chức ngày 17/3/2018 vừa qua. 

Nghĩa cử cao đẹp của tuổi trẻ NBC

Anh Nguyễn Anh Minh – Bí thư Đoàn thanh niên NBC cho biết: “Tham gia hiến máu nhân đạo đã trở thành một hoạt động lớn thường niên thu hút đông đảo đội ngũ cán bộ, nhân viên và đoàn viên thanh niên NBC. Cũng từ hoạt động này mà nhiều người bệnh trong cơn nguy kịch được cứu sống và góp phần giảm bớt gánh nặng cho ngành y tế trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.

Anh Nguyễn Anh Minh – Bí thư Đoàn thanh niên và Bạn Nguyễn Thị Thanh Kiều – Trung tâm đồng phục hào hứng tham gia chương trình

Từ bé tôi rất sợ tiêm, nhiều lần cứ nhìn thấy kim là ngất. Nhưng tôi rất háo hức trước hoạt động hiến máu tình nguyện được Công ty kết hợp cùng các đơn vị tổ chức thực hiện thời gian qua, với sự tham gia của rất đông nhân viên và Ban lãnh đạo. Vì vậy, tôi đã quyết định tham gia hiến máu để vượt qua chính mình, đồng thời chia sẻ một phần nhỏ máu của mình đối với những bệnh nhân đang rất cần được ủng hộ” – Bạn Nguyễn Thị Thanh Kiều, Trung tâm đồng phục chia sẻ.  

Hiến máu là một hành động nhân ái và cao cả cần được đề cao và lan tỏa trong cộng đồng. Bằng việc tích cực tham gia hiến máu, chúng ta đã tạo nên sự khác biệt giữa sự sống và cái chết, với một lượng máu nhỏ được truyền đúng thời điểm có thể cứu người bệnh qua cơn hiểm nghèo.

Một số hình ảnh khác:

NBC

 

 

Tin khác